Giá bán: 25.000 VNĐ
Thương hiệu Cây Thị
Xuất xứ thương hiệu Việt Nam
Nước hầm xương, gạo tấm (10%), thịt tôm (5%), rau ngót (1%), trứng gà (0.5%), xốt canxi vỏ trứng (0.3%), dầu đậu nành, muối, đường, hạt nêm, chất điều vị (621), vitamin nhóm B (B1,B6).
Nguyên liệu tươi sạch, không chất bảo quản
Cháo tươi Cây Thị tôm rau ngót sử dụng 100% nguyên liệu tự nhiên tươi sạch, không chứa chất bảo quản, đảm bảo an toàn vệ sinh khi sử dụng.
Cung cấp dinh dưỡng cho bé
- Cháo cung cấp dinh dưỡng, bổ sung Canxi, DHA, Omega 3, Vitamin B1&B6 hỗ trợ tốt cho sự phát triển của bé cả về thể chất và trí não.
- Đặc biệt, trong các gói cháo tươi Cây Thị được đưa trực tiếp xốt canxi chiết xuất từ vỏ trứng vào trong sản phẩm giúp cho quá trình hấp thu tốt hơn, từ đó phát triển hệ cơ xương của trẻ tốt hơn, cứng cáp hơn.
Hương vị thơm ngon, bao bì hiện đại
- Cháo tươi dinh dưỡng hương vị thơm ngon, đóng túi cho 1 bữa ăn tiện lợi, sẵn sàng làm nóng để bé sử dụng nhanh chóng.
- Công nghệ sản xuất bao bì phức hợp 4 lớp tiên tiến theo tiêu chuẩn Nhật Bản để cháo được giữ gìn trong môi trường an toàn lên đến 12 tháng mà không cần sử dụng chất bảo quản.
- Cháo tươi Cây Thị được đóng gói trong bao bì metalize đa lớp phức hợp chuyên dụng đã được NASA dùng để đóng gói thực phẩm cho phi hành gia. Công nghệ đóng gói cao cấp của Nhật Bản này giúp ngăn cản ảnh hưởng trực tiếp từ ánh sáng mặt trời, bảo vệ thực phẩm bên trong tránh tác nhân vật lý và môi trường bên ngoài, giữ vẹn nguyên dinh dưỡng tự nhiên
Ăn ngay khi mở gói. Ăn ngon hơn bằng cách hâm nóng. Hâm nóng bằng 1 trong những cách đơn giản sau:
- Cách 1: Cho sản phẩm còn nguyên bao bì vào nồi nước sôi khoảng 3 - 5 phút.
- Cách 2: Mở bao, cho sản phẩm vào tô và làm nóng trong lò viba khoảng 1 - 2 phút.
Chú ý: Không đưa trực tiếp sản phẩm còn nguyên bao bì vào lò vi sóng
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Chú ý: Không sử dụng sản phẩm nếu bao bì có dấu hiệu bị rách hoặc bị phồng.