Giá bán: 220.000 VNĐ
Thương hiệu | Yến Lộc Phát (Việt Nam) |
Vị | Thịt bằm |
Khối lượng | 50g / gói |
Thành phần | Phôi cháo - Gạo dẻo, gạo thơm, nước thịt hầm. Gói xúp - Muối, đường, bột thịt heo (10g/kg), chiết xuất nấm men, bột hành, bột tỏi, đạm đậu nành, rong biển sấy. Gói dầu - Dầu thực vật tinh luyện, dầu điều, hương hành tổng hợp, hương thịt heo tổng hợp. Gói thịt sấy - Thịt gà và thịt heo sấy |
Cách nấu | Cho phôi cháo và các gói gia vị vào tô. Chế nước sôi khoảng 230ml và khuấy đều. Đậy kín nắp trong 3 - 4 phút. Mở nắp, trộn đều và thưởng thức |
Bảo quản | Bảo quản ở nhiệt độ thường, nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Sau khi mở bao bì, bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh và sử dụng trong ngày. |